อบรมหัวข้อ “ทำอย่างไรถึงจะได้ อย. (กลุ่มธุรกิจอาหาร)”


ปรับปรุงข้อมูล : 15/3/2560 16:23:23     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 433

กิจกรรมการอบรมเพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ภายใต้โครงการประเมินศักยภาพในการแข่งขันของ SMEs (SMEs Scoring) ปีงบประมาณ ๒๕๕๙
หัวข้อ “ทำอย่างไรถึงจะได้ อย. (กลุ่มธุรกิจอาหาร)”
ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๐
ณ ห้องบอลรูม ๑ โรงแรมอโมรา จังหวัดเชียงใหม่

ลงชื่อตามลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ
https://goo.gl/forms/rLzl5QZB4yomO27f1

ข่าวล่าสุด

คณะศึกษาดูงานภายใต้โครงการเกษตรอินทรีย์ของ ม. แม่โจ้-แพร่

12/6/2561 9:27:29
14

การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำแผนธุรกิจ การสร้างผู้ประกอบการใหม่ Start up 2561 จังหวัดพะเยา

12/6/2561 9:25:01
14

ประกาศเชิญชวนยื่นข้อเสนอเพื่อสืบราคาเบื้องต้นในรายการวัสดุคอมพิวเตอร์

12/6/2561 8:38:11
25

ศึกษาดูงานจากกลุ่มเครือข่ายเกษตรอินทรีย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้แพร่เฉลิมพระเกียรติ

8/6/2561 8:56:01
18

ร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะอนุสาวรีย์คุณพระช่วงเกษตรศิลปการ

8/6/2561 8:51:03
19

งานคลัสเตอร์ข้าวอินทรีย์จังหวัดพิจิตรปีที่ 2 (โครงการ 5 ปี)

8/6/2561 8:38:54
18

การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำแผนธุรกิจ การสร้างผู้ประกอบการใหม่ Start up 2561 จังหวัดลำปาง

31/5/2561 18:08:14
26

โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (SME Start up) 2561 การจัดทำแผนธุรกิจ รุ่นที่ 3 จ.พิษณุโลก

8/5/2561 15:41:30
41

โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (SME Start up) 2561 รุ่นที่3 จังหวัดพิษณุโลก ความรู้เบื้องต้นในการยกระดับเป็น SME4.0

8/5/2561 15:33:40
40

ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ความรู้เบื้องต้นในการยกระดับเป็น SME 4.0 รุ่นที่ 2 จังหวัดเชียงราย

27/4/2561 23:28:36
62