โครงการพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์อาหารของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป


ปรับปรุงข้อมูล : 20/3/2560 15:13:27     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 343

สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ ๖ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ดำเนินโครงการพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป โดยมีวัตถุประส่งค์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์อาหารของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป จัดกิจกรรมลงยามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างที่ปรึกษาและผู้ประกอบการ  เพื่อให้ผู้ประกอบการได้ทราบขอบเขตการดำเนินงานของที่ปรึกษาในการดำเนินกิจกรรมพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปอย่างชัดเจน  และศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการและฐานการเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้  ในระหว่างวันที่ ๑๔-๑๗ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

ข่าวกิจกรรม    

ข่าวล่าสุด

กรมส่งเสริมการเกษตรดุงานของสถาบันฯ

19/1/2561 18:39:24
6

คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เข้าศึกษาดูงานของสถาบัน

11/1/2561 10:57:52
16

รับสมัครวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมการสร้างเครือข่ายอุตสาหกรรมเป้าหมาย (เกษตรแปรรูป)

10/1/2561 11:15:38
34

มหาวิทยาลัยแม่โจ้แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าอบรมมาตรฐานเกษตรอินทรีย์

8/1/2561 8:37:01
25

เทศบาลตำบลแม่ตืน เข้าเยี่ยมชมสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์

5/1/2561 11:37:26
18

สยยท.จับมือ ม.แม่โจ้ เดินหน้าร่วมแก้ไขปัญหายางพาราอย่างครบวงจร

4/12/2560 8:46:18
62

โครงการฝึกอบรมการผลิตพืชตามมาตรฐาน Global GAP แบบครบวงจร

16/9/2560 11:30:39
194

โครงการส่งเสริมการผลิตข้าวอินทรีย์ ตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากล

13/9/2560 22:06:38
154

อาจารย์จากคณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำนักวิจัยพืชกัญชงจากอเมริกามาดูงานเครื่องมือวิทยาศาสตร์

13/9/2560 22:00:43
156

โครงการฝึกอบรม การเพิ่มศักยภาพสินค้า : คุณภาพสู่มาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากล

13/9/2560 21:56:49
164