โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ Start up 2560


ปรับปรุงข้อมูล : 27/4/2560 15:57:01     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 169

โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ Start up 2560 มีแผนการจัดฝึกอบรมหลักสูตรที่1 ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 โดยจัดรวมทั้งภาคการเกษตร และภาคทั่วไป ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ พร้อมร่วมชมบูธแสดงผลิตภัณฑ์ของสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการกับสถาบัน IQS
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ทาง ที่นี่ แบบฟอร์มสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

ข่าวล่าสุด

โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ Start up 2560

27/4/2560 15:57:01
170

โครงการพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์อาหารของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป

20/3/2560 15:13:27
155

อบรมหัวข้อ “ทำอย่างไรถึงจะได้ อย. (กลุ่มธุรกิจอาหาร)”

15/3/2560 16:23:23
187

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างจ้างเหมาบริการหลายอัตรา

23/2/2560 9:24:05
430

การวิเคราะห์ธุรกิจและกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน

2/2/2560 15:08:10
172

การสร้างทีมงานที่ประสิทธิภาพด้วยความคิดเชิงบวก

11/1/2560 11:28:20
214

กิจกรรมพัฒนาเครือข่ายอุตสาหกรรมอาหารในพื้นที่ TFV ปีที่ 2 ในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง (ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ และสุรินทร์)

10/1/2560 14:34:19
182

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป พื้นที่จังหวัด นครราชสีมา ชัยภูมิ สุรินทร์ บุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการ

5/1/2560 16:01:12
174

กิจกรรมการศึกษาวิจัย “แนวทางการเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์”

4/1/2560 15:25:39
193

เปิดรับสมัครผู้ประกอบการ กลุ่มวิสาหกิจ กลุ่มอุตสาหกรมมเครื่องสำอางและสมุนไพร(Non-food) เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมเชื่อมโยงงานวิจัยสู่การผลิตเชิงพาณิชย์อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป

19/12/2559 11:40:57
206